Soi kèo bóng đá

Europa League – Cup C2 Châu Âu – Nhận định SL Benfica V Dinamo Zagreb – Vượt qua thử thách

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải UEFA Europa League – V

Thời gian thi đấu: 15/3/2019 03:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. SL Benfica xếp thứ 1 VĐQG Bồ Đào Nha với 60 điểm sau 25 vòng đấu; Dinamo Zagreb xếp thứ 1 VĐQG Croatia với 61 điểm sau 24 vòng đấu.

2. SL Benfica thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 80%)

3. Dinamo Zagreb thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây SL Benfica thắng 1, hòa 0, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù năng lực được đánh giá cao những lại bất ngờ phải nhận một thất bại trên đất Croatia vừa qua trước Dinamo Zagreb tại trận đấu lượt đi vòng 1/8 sân chơi Europa League mùa này. Dù vậy cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp của đại diện bóng đá Bồ Đào Nha vẫn còn rất nhiều bởi khoảng cách hiện chỉ là 1 bàn không quá xa trong khi lợi thế sân nhà ở trận đấu lượt về tới đây trên sân nhà sẽ quyết định đến tấm vé đi tiếp của họ.

 

Đón tiếp Dinamo Zagreb trên sân nhà tới đây với Benfica họ đang được đánh giá cao trước đối thủ của mình để có thể có được một chiến thắng hiện nay. Thực tế là vậy bởi không chỉ phong độ cũng đang tốt trong thời gian vừa qua khi vừa trở lại với vị trí dẫn đầu của sân chơi trong nước mà với Benfica họ còn có được những kết quả sân nhà rất ấn tượng mùa này. Bên cạnh đó trong quá khứ đại diện bóng đá Bồ Đào Nha cũng đã từng vượt qua đối thủ 2-0 cũng tại sân chơi Europa League cho thấy được những cơ hội của họ.

 

Về phần dù năng lực không phải là dạng quá tôi ở thời điểm hiện nay với 7 chiến thắng có được trong 10 trận gần đây nhất cho thấy những thành công của họ. Dù thế, xét về góc độ chuyên môn và con người hiện nay rõ ràng Dinamo Zagreb vẫn có những mặt thua kém đối thủ Benfica hiện nay do vậy khả năng đi tiếp của họ sẽ là điều rất khó. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với lợi thế về mặt sân nhà đang có được hiện tại Benfica đáng được tin cậy trận đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn SL Benfica -1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *