Soi kèo bóng đá

CON CLA Nhận định Club Sport Emelec V CA Huracan – Cân tài cân sức

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Copa Libertadores – V

Thời gian thi đấu: 15/3/2019 09:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Club Sport Emelec xếp thứ 9 VĐQG Ecuador với 7 điểm sau 5 vòng đấu. 

2. CA Huracan xếp thứ 9 VĐQG Argentina với 32 điểm sau 22 vòng đấu.

3. Club Sport Emelec thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. CA Huracan thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không phải là CLB bị đánh giá thấp tại bảng B này nhưng lại có kết quả không mấy thuận lợi khi để Deportivo Lara cầm chân tại lượt trận mở màn vừa qua. Kết quả là khá thất vọng với đại diện bóng đá Ecuador bởi dù cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp của họ vẫn còn rất nhiều những các đối thủ của lại của bảng B này rõ ràng sẽ không phải là dễ với Club Sport Emelec khi đó là CA Huracan và Cruzeiro.

 

Đón tiếp CA Huracan trên sân nhà vòng đấu thứ 2 tới đây Club Sport Emelec đang được đánh giá cao với khả năng có được chiến thắng cho mình hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện tại có thể cho thấy được trình độ và năng lực của họ hiện nay so với đối thủ có phần được đánh giá tốt hơn. Dù thế cũng không phải là dễ dàng với Club Sport Emelec hiện nay khi CA Huracan lại là một đại diện của nền bóng đá Argentina có phần nhỉnh hơn do vậy khó khăn là điều có thể hiểu được bởi họ.

 

Về phần phong độ không tốt trong thời gian vừa qua là đáng lo ngại khi chỉ thắng 1 trong 10 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường. Nhưng dù thế, năng lực và sức mạnh vốn có thì CA Huracan cũng không phải là dạng vừa tại sân chơi khu vực Nam Mỹ do vậy trước Club Sport Emelec không quá mạnh hiện nay cơ hội có điểm của họ cũng rất khả quan. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0.5 hiện nay CA Huracan có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn CA Huracan +0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *