Soi kèo bóng đá

Hạng Nhất Anh – Nhận định Nottingham Forest V Aston Villa – Đối thủ khó nhằn

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng Nhất Anh – t V

Thời gian thi đấu: 14/3/2019 02:45 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nottingham Forest xếp thứ 8 Hạng Nhất Anh với 53 điểm sau 36 vòng đấu; Aston Villa xếp thứ 9 với 51 điểm sau 36 vòng đấu.

2. Nottingham Forest thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Aston Villa thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

4. Đối đầu trước đây Nottingham Forest thắng 2, hòa 5, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 71.43%, Tỷ lệ nổ tài 85.71%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng hiện nay với 53 điểm có được với họ vẫn đang hướng đến mục tiêu góp mặt ở nhóm 6 đội dẫn đầu sân chơi hạng nhất Anh mùa giải năm nay. Nhưng dù thế, cơ hội cũng không phải là dễ dàng với Nottingham Forest bởi cho dù khoảng cách là không xa nhưng cuộc đua tại giải đấu hiện đang nhiều gây cấn với khoảng cách giữa hai đội không quá xa hiện nay.

 

Đón tiếp Aston Villa trên sân nhà sắp tới đây Nottingham Forest dù có được lợi thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao. Mức tỷ lệ châu Á 0:0 hiện tại có thể cho thấy được trình độ chuyên môn của cả hai đội là được đánh giá khá cân bằng. Dù thế, với Nottingham Forest hiện nay những khó khăn là điều có thể hiểu được bởi phong độ trong thời gian vừa qua có những dấu hiệu chững lại khi thua 4/10 trận gần đây nhất.

 

Phía bên kia chiến tuyếncũng đang có những mục tiêu của mình hiện nay tại sân chơi hạng nhất Anh mùa này. Mục tiêu và tham vọng của Aston Villa cũng đang hướng đến là vị trí trong top 6 dẫn đầu do vậy họ sẽ có những nỗ lực tiếp theo tại mùa giải. Vì vậy trước một Nottingham Forest không thực sự tốt nhất trong thời gian vừa qua cơ hội của Aston Villa theo chuyên gia SocUp đánh giá sẽ rõ ràng hơn nhiều với một chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Aston Villa đồng banh

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *