Soi kèo bóng đá

CON CLA Nhận định Flamengo V LDU Quito – Chủ nhà đẳng cấp

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Copa Libertadores – V

Thời gian thi đấu: 14/3/2019 07:30 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Flamengo xếp thứ 1 Brazil RJ với 7 điểm sau 3 vòng đấu. 

2. LDU Quito xếp thứ 6 VĐQG Ecuador với 10 điểm sau 5 vòng đấu.

3. Flamengo thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. LDU Quito thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

5. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng tối thiểu trước San Jose Oruro lượt trận đầu tiên của bảng D giúp đại diện bóng đá Brazil là thu về được 3 điểm trọn vẹn tại sân chơi Copa Libertadores mùa này. Chiến thắng này cũng không phải là quá bất ngờ khi trình độ và năng lực của Flamengo tại bảng đấu này đang được đánh giá cao cho vị trí dẫn đầu bảng đấu để có thể tiếp tục tiến sâu hơn nữa tại sân chơi khu vực mùa này.

 

Phía bên kia chuyến tuyến LDU Quito cũng đã có được sự khởi đầu rất thuận lợi với chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước CA Penarol để vươn lên được vị trí dẫn đầu bảng bảng D này khi hơn Flamengo bởi chỉ số phụ. Dù vậy việc phải cạnh tranh tấm vé đi tiếp với LDU Quito vẫn còn nhiều khó khăn hiện nay bởi sự cạnh tranh của những đối thủ trong bảng đấu sẽ có nhiều trong khi đối thủ vượt trội tại bảng đấu này là Flamengo sẽ không cùng đẳng cấp với LDU Quito.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà cũng như sức mạnh được đánh giá cao hơn nhiều do vậy Flamengo đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1/1.5 hiện nay. Điều này cho thấy được năng lực của đại diện bóng đá brazil ở thời điểm này hay cả về mặt phong độ họ đang cho thấy được sự ổn định rất lớn khi thắng 7/10 trận gần đây nhất. Chính bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với sức mạnh hiện nay Flamengo sẽ có thêm được một chiến thắng trên sân nhà trước tại bảng D này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Flamengo -1/1.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *