Vazquez: ‘Việc Real vào bán kết tám lần liên tục khiến người ta ghen tị’

Nhờ quả phạt đền mà Vazquez kiếm được từ pha phạm lỗi của Benatia ở phút bù giờ thứ ba trong trận tứ kết lượt về Champions League, Real thoát hiểm trước Juventus. Đây cũng là lần thứ tám liên tiếp đội chủ sân Bernabeu vào bán kết giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Do màn thoát hiểm gây tranh cãi, Real đang phải nhận không ít “gạch đá” từ những người chỉ trích. Giới hâm mộ Juventus cũng đặc biệt lên án cách mà trọng tài Michael Oliver thổi phạt đền. “Nhiều người tổn thương khi chứng kiến chúng tôi vào bán kết lần thứ tám liên tiếp. Việc đó khiến họ ghen tị và chúng tôi phải học cách sống với thị phi. Nhiều người từng vui vẻ khi những điều không may xảy ra với chúng tôi”, Vazquez đánh giá.

Vazquez: 'Việc Real vào bán kết tám lần liên tục khiến người ta ghen tị'

Lucas Vazquez ngày một chứng minh vai trò quan trọng đối với Real. Ảnh: Reuters

Là người phải nhận cú đá từ phía sau của Benatia, Vazquez nhấn mạnh về quả phạt đền: “Đó rõ ràng là một pha phạm lỗi. Juventus bị thổi phạt đền là xứng đáng. Mọi người đang quan tâm quá nhiều đến việc đã xảy ra. Tranh cãi ở Tây Ban Nha thậm chí nhiều hơn ở Italy”.

Ở bán kết, Real sẽ gặp lại Bayern, đối thủ ở vòng tứ kết mùa trước. Hai đội cũng từng hợp tác với nhau khi ký hợp đồng mượn James Rodriguez hồi hè 2017. “Bayern là một trong những đội mạnh nhất châu Âu. Đó sẽ là một cặp đấu tuyệt vời. James đang ở Bayern. Cậu ấy là bạn của chúng tôi, nhưng hy vọng cậu ấy không vào được trận chung kết”, Vazquez hài hước nói. 

Thanh Quý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP