V-League – VĐQG Việt Nam – Soi kèo Sài Gòn V Sanna Khánh Hòa-Cầm hòa nhau

V-League – V

Thời gian thi đấu: 18/5/2018 18:00 Thứ sáu (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Đội hình dự kiến của Sài Gòn FC: Văn Phong, Tiến Duy, Thành Tín, Hoàng Quảng, Văn Ngọ, Văn Triền, Xuân Dương, Hữu Sơn, Hoàng Thiên, Da Sylva, Dugary.

2. Đội hình dự kiến của Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Công Thành, Đình Lợi, Nhật Nam, Zarour, Hoài An, Đình Khương, Công Thảo, Ti Phông, Đình Nhơn, Toure.

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

Do những thành viên như HLV Đức Thắng, trung vệ Đình Trọng, tiền đạo Ngân Văn Đại ra đi, không được đánh giá cao ở mùa giải này. May mắn là dưới quyền của HLV Phan Văn Tài Em, Sài Gòn FC lại  đi đúng hướng và gây được ấn tượng mạnh. 

 

Trên thực tế, phong độ của Sài Gòn FC đang ở trạng thái tối nhất. Theo SocUp, thầy trò HLV Phan Văn Tài Em đã bất ngờ cầm hòa cả Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa cùng với tỷ số 1-1. Cho nên trận này Sài Gòn FC được đánh giá quá cao trước Sanna Khánh Hòa.

 

Bên kia, phong độ của cũng khá ấn tượng khi họ liên tục nằm trong đội đầu bảng. Sanna Khánh Hòa hiện đang xếp thứ 3 với 12 điểm, kém đội đứng thứ 2 Than Quang Ninh 2 điểm thôi, đồng nghĩa là nếu Sanna Khánh Hòa giành lại chiến thắng trong 90 phút sắp tới, thì họ sẽ lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. 

 

Dự đoán: 2-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *