V-League – VĐQG Việt Nam – Nhận định Thanh Hoá V XM Hải Phòng – Chủ nhà gặp khó

Giải V-League – V

Thời gian thi đấu: 26/6/2018 17:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Thanh Hoá đang xếp thứ 5 V-League với 22 điểm sau 15 vòng đấu – XM Hải Phòng xếp vị trí thứ 4 với 23 điểm sau 15 vòng đấu

2. Thanh Hoá thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. XM Hải Phòng thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Thanh Hoá thắng 1, hoà 4, thua 5( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không có được màn khởi đầu mùa này tốt đẹp nhưng đã cho thấy những nổ lực cải thiện trong thời gian vừa qua. Cụ thể chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Bình Dương là chiến thắng thứ 3 liên tiếp mà đội bóng xứ Thanh có được qua đó giúp họ cải thiện rất đáng kể trên bảng xếp hạng mùa này khi vươn lên được vị trí thứ 5 với 22 điểm hiện tại. Đây là những kết quả cho thấy sự nổ lực rất lớn trong việc cạnh tranh những vị trí trong top dẫn đầu với Thanh Hoá.

 

Về phía cũng đã cho thấy những nổ lực vừa qua với 3 chiến thắng sau 5 vòng đấu qua đó vươn lên được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại, bên cạnh đó khoảng cách giữa XM Hải Phòng với top 2 mùa này hiện cũng đã được thu hẹp xuống còn 2 điểm bởi vậy những cơ hội cạnh tranh của đội bóng XM Hải Phòng vẫn còn rất nhiều cơ hội cho những mục tiêu của mình tại mùa giải này. 

 

Đang có được phong độ tốt cùng lợi thế sân nhà hiện tại nhưng với Thanh Hoá việc đối đầu trước XM Hải Phòng sẽ là một thử thách khó khăn. Thực tế là vậy bởi trong quá khứ họ mới chỉ 1 lần chiến thắng trong 10 lần đối đầu trước đội bóng thành phố hoa phượng đỏ. Hơn nữa, phong độ trong thời gian vừa qua của XM Hải Phòng cũng không quá tồi tệ cho thấy khả năng có thể cạnh tranh về mặt điểm số. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì mức tỷ lệ +0/0.5 hiện tại XM Hải Phòng đáng được tin cậy.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn XM Hải Phòng +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *