SWE D2 Soi kèo Degerfors V Falkenbergs – Phòng ngự chủ động

Hạng 2 Thụy Điển – V

Thời gian thi đấu: 26/6/2018 00:00 Thứ ba (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Trước một Falkenbergs đang có phong độ cao, lối chơi an toàn hơn cả với Degerfors là phòng ngự chủ động chờ cơ hội phản công. 

2. Hai trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng kết thúc với chỉ tối đa 2 pha lập công nên cửa Xỉu càng tỏ ra sáng nước trước giờ bóng lăn.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù không có khởi đầu vừa ý, nhưng đã tìm lại phong độ của mình khi họ duy trì thành tích bất bại trong 6/7 trận gần đây. Theo SocUp, Degerfors đang xếp thứ 7 trên BXH với 19 điểm. 

 

Trong khi đó, vẫn đang xếp thứ 1 trên BXH với 30 điểm. Tuy nhiên, Degerfors đang hồi sinh, e rằng Falkenbergs cũng sẽ khó duy trì phong độ của mình. Quan trọng nhất, lịch sử đối đầu cũng nghiêng về Degerfors khi Falkenbergs bất thắng với 3 trận hòa và 1 thất bại trong 4 lần gặp nhau gần đây. Rõ ràng, Degerfors đáng tin cậy hơn. 

 

[Dự đoán]:

Kèo châu Á:  Chọn Degerfors

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *