SWE D1 Tip bóng đá: Dalkurd V Trelleborgs – Không thua trên sân khách

Giải VĐQG Thụy Điển – V

Thời gian thi đấu: 14/7/2018 22:59 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Dalkurd xếp sát với vị trí cuối bảng và cách đối thủ ở trận đấu sắp tới là Trelleborgs có 3 điểm.

2. Dalkurd thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây.

3. 10 trận đấu vừa qua Trelleborgs thắng 3, hòa 2 và thua 5.

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Đánh bại đội toàn thua trận sân khách là Brommapojkarna với tỷ số 3-0 trận sân nhà vừa qua, lên tinh thần mạnh mẽ và kết thúc tình trạng đáng ngại không biết mùi chiến thắng 9 trận đấu liên tiếp của họ. Nhưng xếp sát với vị trí cuối bảng và cách đối thủ ở trận đấu sắp tới là Trelleborgs có 3 điểm, nhiệm vụ trước mắt của Dalkurd là cố gắng giành điểm để trụ hạng.

 

thua thảm khốc với tỷ số 1-4 khi họ gặp đội mạnh AIK Solna trong tuần qua. Phong độ gần đây của Trelleborgs không được tốt vì cộng thêm trận thua này, Trelleborgs đã để thua liên tiếp 2 trận. Thành tích sân khách của Trelleborgs cũng khá là tệ vì chỉ giành duy nhất 1 trận thắng trên sân khách kể từ khi mùa giải được bắt đầu tới nay. Cũng trên sân khách ở trận sắp tới này, Trelleborgs thực sự thiếu sức thuyết phục.

 

Phong độ trở lại với trận đại thắng lại gặp đội không có thành tích tốt trên sân khách là Trelleborgs, nhà cái tăng kèo sớm tới chấp 0.5/1 quả ở mức trung sau khi ra kèo Dalkurd chấp 0.5 ở mức thấp. Nhưng xét về vị trí mà hai đội này đang xếp trên BXH không cách xa thì kèo chấp 0.5/1 quả hơi sâu, mức trung có thể nhằm dụ nguồn cược về phía đội chủ nhà. Như thế các chuyên gia SocUp để nghị trận này cẩn trận Trelleborgs không để thua trên sân khách.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu Á: Chọn Trelleborgs 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *