SWE Cup Tip: Karlbergs BK V Vasalunds IF – Tiếp tục tỏa sáng

Cup Thụy Điển –   V
Thời gian thi đấu: 17/5/2018 00:00 Thứ năm (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Karlbergs thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu vừa qua.
2. Karlbergs đang có phong tục khởi sắc vì họ liên tục thắng trong 2 trận đấu gần nhất.
3. Vasalunds giành toàn thắng trong 6 vòng đấu mùa giải và chỉ mất có 2 bàn trong khi họ ghi tới 20 bàn.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
sẽ có cuộc đón tiếp Vasalunds trong vòng đấu đầu tiên Cup Thụy Điển vào thứ 5 này. Mùa giải mới này Karlbergs đã có thành tích không như họ mong muốn. Nhưng phong độ của họ đang khởi sắc với 2 trận thắng liên tục trong trận đấu gần nhất. Karlbergs có khả năng phòng thủ khá tốt vì họ chỉ mất 4 bàn trong 6 vòng đấu. 
 
Bên kia chiến tuyến thì có thành tích xuất sắc cả tấn công lẫn phòng thủ bởi họ đã giành toàn thắng trong 6 vòng đấu và chỉ mất có 2 bàn trong khi số bàn họ ghi được có tới 20 bàn. Vasalunds có phong độ và sức mạnh khác hẳn thời bị xuống hạng trong mùa giải vừa qua. 
 
Coi lại đội chủ nhà , thật không thể so sánh sức tấn công của họ với cho dù họ đã có phong độ khởi sắc. Trong cả trận đối đầu gần nhất với Vasalunds, Karlbergs đã không kiếm được cơ hội ghi bàn nào và thua với tỷ số 0-2. Xét về tình hình trên thì các chuyên gia SocUp cho là trận này thật khó để tin vào Karlbergs cho dù họ có lợi thế sân nhà.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu Á: Chọn Vasalunds 
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top