Ronaldinho chuẩn bị cưới hai vợ cùng lúc

Ronaldinho chuẩn bị cưới hai vợ cùng lúc

Ronaldo với hai người đẹp. Ảnh: IG.

Theo tờ báo Brazil – O Dia – Priscilla và Beatriz đều nhận được trợ cấp 5.000 đôla mỗi tháng từ Ronaldinho. Cả ba đã sống chung trong căn hộ trị giá 6,5 triệu đôla của Ronaldinho ở Santa Monica, kể từ tháng 12/2017.

Nhạc cưới của cựu sao Brazil đã được lựa chọn, với sự xuất hiện của ca sĩ địa phương Jorge Vercillo. Dù vậy, Daisi – em gái của Ronaldo – phản đối kịch liệt lễ cưới ba người. Daisi nói sẽ không đến dự ngày vui của anh trai.

Priscilla và Beatriz đều nhận được lời cầu hôn, nhẫn đính hôn và quà cưới tháng 1/2017. Những món quà Ronaldinho dành tặng hai cô gái đều giống hệt nhau. Theo luật pháp Brazil, công dân được phép tiến hành đám cưới “ba người”.

Ronaldinho chuẩn bị cưới hai vợ cùng lúc

Priscilla được cho là “vợ cả” của Ronaldinho. Ảnh: IG.

Ronaldinho đã hẹn hò với Beatriz từ 2016, vài năm sau khi thiết lập mối quan hệ với Priscilla. Được biết, gia đình của Priscilla bị sốc khi biết danh thủ Brazil qua lại cùng lúc với Beatriz. Nhưng hai cô gái vẫn đang chung sống hòa thuận.

Cả hai đều theo Ronaldinho tới dự mọi sự kiện mà anh được mời, ở khắp nơi trên thế giới. Rô “vẩu” từng đăng tải nhiều clip và hình ảnh ba người lên Instagram, dù chưa từng công khai mối quan hệ.

Xuân Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP