Ramos: ‘Sao không cáo buộc tôi đổ mồ hôi, làm Firmino cảm lạnh’

“Tôi không muốn lên tiếng về chuyện này, vì nó bị người ta phóng đại, nhưng nếu xem kỹ lại tình huống, Salah đã quàng tay tôi trước, rồi ngã về phía bên kia. Chấn thương xảy ra ở cánh tay bên kia và họ nói tôi dùng đòn võ judo với cậu ta”, Sergio Ramos nói.

Ramos: 'Sao không cáo buộc tôi đổ mồ hôi, làm Firmino cảm lạnh'

Ramos bị buộc tội cố tình gây chấn thương cho Salah. Ảnh: AFP.

Thủ quân của Real va chạm với ngôi sao bên phía Liverpool trong hiệp một trận chung kết và khiến Salah sớm rời sân. Đó là một pha tì đè, tay của hai cầu thủ quàng vào nhau khiến họ cùng ngã xuống. Vai của Salah đập xuống đất khiến anh bị đau và không thể thi đấu tiếp.

Khi Salah còn trong sân, hai đội hòa 0-0 và Liverpool có thế trận tốt. Tuy nhiên, sau khi tiền đạo người Ai Cập rời sân, Liverpool mất một mũi tấn công quan trọng và dần bị lép vế. Kết quả, Real giành thắng lợi 3-1 và lần thứ ba liên tiếp đăng quang Champions League. 

“Sau đó, thủ môn của họ nói tôi thúc cùi chỏ, khiến anh ta mất tỉnh táo. Chắc chỉ còn thiếu nước Firmino buộc tội tôi khiến cậu ta bị cảm lạnh vì mồ hôi của tôi nhỏ lên người cậu ta. Tại sao mọi người lại quá chú ý đến vụ việc của Salah?”, Ramos phàn nàn.

Ramos tiết lộ đã nói chuyện với Salah sau trận chung kết. “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy qua tin nhắn và cậu ấy nói bản thân khá ổn. Cậu ấy thậm chí có thể chơi tiếp trong trận chung kết nếu tiêm thuốc giảm đau”, tuyển thủ Tây Ban Nha nói.

“Tôi thỉnh thoảng khiến cầu thủ khác chấn thương, nhưng có vẻ như mỗi lần Sergio Ramos làm điều gì đó, mọi chuyện lại bị làm quá lên. Tôi không biết có phải vì bản thân ở Madrid quá lâu và giành quá nhiều danh hiệu nên bị mọi người nhìn bằng cặp mắt khác”, Ramos nói.

Duy Đoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP