POR D1 Nhận định Belenenses V FC Porto – Chiến thắng khó khăn

Belenenses V FC Porto –
VĐQG Bồ Đào Nha- Thời gian thi đấu: 3/4/2018 02:00 Thứ ba (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. Belenenses hiện đang xếp thứ 12 trên BXH VĐQG Bồ Đào Nha với 29 điểm sau 27 vòng đấu; FC Porto xếp thứ 2 FC Porto với 70 điểm sau 27 vòng đấu.
2. Belenenses thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. FC Porto thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)
4. Đối đầu trước đây Belenenses thắng 0, hoà 4, thua 6( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 30%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]
 
Tại vòng đấu thứ 28 giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này FC Porto chỉ phải làm khách trước Belenenses không được đánh giá cao. Đây sẽ là cơ hội để Porto có thể đòi lại được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của mình vừa mới mất vào tay Benfica tại trận đấu sớm vòng đấu này.
 
Phải làm khách trước Belenenses hiện tại nhưng Porto vẫn được đánh giá rất cao trước đối thủ, Ở mức tỷ lệ Châu á -1.5 hiện tại cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Porto vòng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi về góc độ chuyên môn lẫn con người Porto hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình.
 
Trên thực tế, thành tích sân nhà của Belenenses mùa này không quá tồi. Cụ thể, Belenenses mới chỉ để thua 3 vòng đấu sân nhà mùa này, bên cạnh đó Belenenses cũng mới chỉ nhận 13 bàn thua sau 13 vòng đấu trên sân nhà đã cho thấy được sự chắc chắn của họ mỗi lần được thi đấu tại thánh địa của mình.
 
Không những thế, dù vượt trội nhưng Porto lại không mấy thành công về thành tích thắng kèo Châu á trước Belenenses khi họ để thua 7/10 trận gần đây nhất. Trong đó, trên sân khách Porto chưa một lần chiến thắng cách biệt trước Belenenses. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì với lợi thế sân nhà đang có được Belenenses hoàn toàn có thể gây nên khó khăn cho Porto.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Belenenses +1.5
Tỷ số: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top