NORC Nhận định Tromso IL V Valerenga – Vị khách khó tính

Giải NM Cupen Na Uy – V

Thời gian thi đấu: 14/6/2018 22:59 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Tromso IL đang xếp thứ 7 VĐQG Na Uy với 20 điểm sau 13 vòng đấu – Valerenga xếp vị trí thứ 6 với 22 điểm sau 13 vòng đấu

2. Tromso IL thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Valerenga thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Tromso IL thắng 2, hoà 2, thua 6( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng đầu bất ngờ trước nhà ĐKVĐ bóng đá Na Uy là Rosenborg vừa qua tại giải VĐQG là điều rất bất ngờ với hiện tại bởi về mặt tiềm lực của họ tại sân chơi số 1 trong nước không được đánh giá cao. Dù thế, tại sân chơi quốc nội mùa này cũng chỉ là bước khởi đầu để Tromso IL có thể hy vọng vào một thành tích tốt đẹp cho chặng đường còn lại của mùa giải này.

 

Phải đối đầu trước một đối thủ tầm cở là Valerenga tại giải đấu thường niên NM Cupen Na Uy lần này sẽ là một thử thách khó khăn với Tromso IL. Thực tế là vậy bởi cho dù đang có được tinh thần thoải mái sau 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua nhưng trong quá khứ đã cho thấy Valerenga là một đối thủ khó chịu với Tromso IL khi họ chỉ thắng 2/10 lần đối đầu gần đây nhất.

 

Về phần cũng đang thể hiện màn trình diễn hết sức thuyết phục trong thời gian vừa qua khi chỉ để thua duy nhất Tromso IL trong 10 trận đấu gần đây nhất trên mọi mặt trận. Thất bại trước chính đối thủ của trận đấu này càng khiến Valerenga phải thể hiện quyết tâm phục thù lớn hơn bởi mặt tiềm lực cho thấy trong quá khứ Valerenga là một đối thủ lớn của Tromso IL trước đây. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì mức tỷ lệ +0/0.5 hiện tại Valerenga đáng được tin cậy chuyến xa nhà trận đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Valerenga +0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP