NORC Nhận định Stromsgodset V Ranheim IL- Khoảng các chênh lệch

Giải NM Cupen Na Uy – V

Thời gian thi đấu: 14/6/2018 22:59 Thứ năm (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Stromsgodset đang xếp thứ 13 VĐQG Na Uy với 12 điểm sau 13 vòng đấu – Ranheim IL xếp vị trí thứ 2 Hạng 2 Na Uy với 26 điểm sau 13 vòng đấu

2. Stromsgodset thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 22.22%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

3. Ranheim IL thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Stromsgodset thắng 1, hoà 0, thua 0( tỷ lệ thắng kèo 100%, tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dù không có được những thành công tại mùa giải này khi chỉ đang có được vị trí thứ 13 tại giải VĐQG Na Uy nhưng đã cho thấy được những cải thiện đáng kể trong thời gian vừa qua. Cụ thể 2 vòng đấu gần đây nhất Stromsgodset thu về 1 chiến thắng cùng 1 trận hoà qua đó đang có được 12 điểm sau 13 vòng đấu hiện tại.

 

Đón tiếp trên sân nhà tại sân chơi NM Cupen Na Uy mùa này Stromsgodset được đánh giá vượt trội trước đối thủ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi khoảng cách giữa hai đội được thể hiện qua sân chơi hiện tại của cả Stromsgodset lẫn Ranheim IL khi đối thủ của họ là một đội bóng đán góp mặt ở một đẳng cấp thấp hơn là sân chơi hạng 2 mùa này. 

 

Về phần Ranheim IL họ đang có được những thành công của mình mùa này với vị trí thứ 2 tại giải hạng 2 Na Uy. Dù thế cơ hội để Ranheim IL có thể tạo ra được bất ngờ trước những đối thủ đang thi đấu ở một trình độ chuyên nghiệp là điều khó có thể hy vọng bởi sự chênh lệch về mặt chuyên môn lẫn con người. Không chỉ thế trong quá khứ Ranheim IL cũng từng 1 lần thất thủ trước Stromsgodset ngay trên sân nhà cho thấy cơ hội để họ tạo ra được ấn tượng chuyến xa nhà này sẽ là điều rất khó. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì mức tỷ lệ -0.5/1 hiện tại Stromsgodset đáng được tin cậy.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Stromsgodset -0.5/1

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *