Ngoại Hạng Anh – Soi kèo West Ham V Stoke-Chủ nhà đang rất hưng phấn

West Ham V Stoke City –
Ngoại Hạng Anh – Thời gian thi đấu: 17/4/2018 02:00 Thứ ba(GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. West Ham United đang xếp thứ 15 trên BXH với 34 điểm; Stoke City xếp thứ 19 trên BXH với 27 điểm.
2. 6 trận gần đây, đội nhà thắng 2 trận, hòa 1 trận, thua 3 trận; 15 trận trên sân nhà, đội nhà 6 trận, hòa 4 trận, thua 5 trận.
3. 6 trận gần đây, đội khách thắng 0 trận, hòa 2 trận, thua 4 trận; 16 trận trên sân khách, đội khách thắng 1 trận, hòa 5 trận, thua 10 trận.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
Sau 32 vòng đấu, London đang xếp thứ 15 với 34 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm. Trên thực tế, West Ham từng là một đội bóng không dễ chơi, nhưng hiện nay West Ham bị coi là một ứng cử viên xuống hạng.
 
Nhưng West Ham đang có những dấu hiệu khởi sắc khi họ đánh bại Southampton với tỷ số 3-0, rồi thành công cầm hòa Chelsea trên sân khách. 
 
Bên kia, thành tích gần đây của Stoke không vừa ý khi họ chỉ thắng 1/13 trận trong năm 2018. Theo thống kê của SocUp, đội này toàn thua 4 trận gần nhất và xuống vị trí áp chót. Ngoài ra, thành tích xa nhà của các vị khách còn kém hơn với duy nhất 1 chiến thắng mùa này.
 
So sánh phong độ của hai bên trong thời gian gần đây, e rằng đêm nay Stoke phải hứng chịu thất bại. 
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn West Ham -0.5
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *