Ngoại Hạng Anh – Nhận định West Bromwich V Liverpool – Còn nước còn tát

Giải Ngoại Hạng Anh – V
Thời gian thi đấu: 21/4/2018 18:30 Thứ bảy (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. West Bromwich hiện đang xếp thứ 20 trên BXH Premeir League với 24 điểm sau 34 vòng đấu; Liverpool xếp thứ 3 với 70 điểm sau 34 vòng đấu.
2. West Bromwich thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 10%, tỷ lệ ra tài 70%)
3. Liverpool thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)
4. Đối đầu trước đây West Bromwich thắng 1, hoà 5, thua 4( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 30%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Chiến thắng bất ngờ 1-0 trên sân Manchester United vòng đấu vừa qua giúp thu hẹp được khoảng cách với nhóm an toàn mùa này xuống còn 10 điểm, đây là khoảng cách vẫn còn rất xa nhưng với cơ hội cho họ trụ lại sân chơi số 1 nước Anh vẫn đang còn nguyên vẹn.
 
Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu này là một thử thách rất lớn với . Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ Châu á +1/1.5 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của .
 
Trên thực tế, so về phần chuyên môn hiện tại rõ ràng không được đánh giá cao, Nhưng dù vậy mục tiêu và động lực của họ sẽ là rất lớn so với gần như đã chắc chắn có mặt trong top 4 mùa này bởi mùa giải cũng chỉ còn lại 4 vòng đấu.
 
Mặt khác, trong quá khứ cũng cho thấy bộ mặt khó chịu của mình trước khi chỉ để thua 4 trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với mục tiêu và nỗ lực của mình hiện tại đáng được tin cậy ở vòng đấu này.
 
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn West Bromwich +1/1.5
Tỷ số: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top