Ngoại Hạng Anh – Nhận định Bournemouth V Manchester United – Không được phép sai

Bournemouth V Manchester United –
Ngoại Hạng Anh- Thời gian thi đấu: 19/4/2018 01:45 Thứ năm (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. Bournemouth hiện đang xếp thứ 11 trên BXH Premeir League với 38 điểm sau 34 vòng đấu; Manchester United xếp thứ 2 với 71 điểm sau 33 vòng đấu.
2. Bournemouth thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)
3. Manchester United thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)
4. Đối đầu trước đây Bournemouth thắng 1, hoà 1, thua 3 (tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ nổ tài 60%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Thất bại đầy bất ngờ trước West Bromwich vòng đấu vừa qua không những Manchester United đã dâng chức vô địch sớm đến với người hàng xóm Man City mùa này mà cuộc đua top 2 của họ càng trở nên khó khăn hơn nhiều với chỉ 1 điểm nhiều hơn Liverpool trên bảng xếp hạng hiện tại.
 
Chuyến làm khách trước Bournemouth vòng đấu này Manchester United được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ Châu á -0.5/1, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Manchester United lượt trận này.
 
Trên thực tế với Manchester United hiện tại họ không còn được phép mắc những sai lầm tiếp theo nếu không muốn bị đánh mất luôn cả vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của mình. Trong khi đó, với Bournemouth hiện tại những vòng đấu còn lại cũng không còn quá nhiều mục tiêu với khoảng cách 10 điểm đủ an toàn với nhóm phải xuống hạng.
 
Mặt khác, về góc độ chuyên môn lẫn con người Manchester United hoàn toàn được đánh giá vượt trội trước Bournemouth, chưa kể đến thành tích đối đầu cũng đã cho thấy sự vượt trội của Manchester United. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì trước sức mạnh của mình Manchester United hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm trọn vẹn.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Manchester United -0.5/1
Tỷ số: 1-3
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP