Mourinho trừng phạt một số cầu thủ đá trận gặp West Brom

“Nếu tôi cho ai đó ra sân ở trận gặp Bournemouth và cậu ta gây ấn tượng, cậu ấy sẽ được đá trận bán kết”, Mourinho nói.

HLV người Bồ Đào Nha từ chối xem hành động này là xoay tua đội hình. “Tôi không xoay vòng lực lượng. Đây là cơ hội để một số cầu thủ ra sân và chiếm vị trí trong đội hình. Một vài cầu thủ đá ở trận gặp West Brom sẽ không có chỗ trong đội”, Mourinho nói.

Mourinho trừng phạt một số cầu thủ đá trận gặp West Brom

Pogba gây thất vọng và bị thay ra ở đầu hiệp hai trận gặp West Brom. Ảnh: Reuters.

Man Utd gây thất vọng khi thua West Brom 0-1 ở Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Thất bại này của “Quỷ đỏ” đồng nghĩa với việc kình địch Man City giành ngôi vô địch sớm năm vòng.

“Tôi chỉ biết một tiêu chí để chọn cầu thủ. Đó là cách bạn thi đấu. Đó là điều duy nhất tôi có thể dựa vào để chọn cầu thủ”, Mourinho khẳng định. “Các anh có muốn tôi chọn cầu thủ theo giá trị? Hay là lương của họ? Hay là do gương mặt họ điển trai? Cách duy nhất là dựa vào sự thể hiện trên sân”, ông nói tiếp.

Paul Pogba thi đấu thất vọng và bị thay ra ở phút 58 trong trận gặp West Brom dù một tuần trước tiền vệ người Pháp lập cú đúp giúp Man Utd đánh bại Man City. Tuy nhiên, Mourinho khẳng định quyết định thay người là do Pogba đã nhận một thẻ vàng. Khi được hỏi về màn trình diễn của Pogba, Mourinho nói: “Chuyện không chỉ nằm ở cậu ấy và cậu ấy đã nhận một thẻ vàng nên ở vào tình thế nguy hiểm hơn những người khác”.

“Khi thi đấu với hai tiền vệ, bạn không thể có một người đứng trước nguy cơ bị đuổi khi phạm lỗi. Bạn có thể làm điều đó nếu đội không để mất bóng, nhưng đội của tôi hôm đó mất bóng quá dễ dàng”, ông phân tích.

Trận đá bù Ngoại hạng Anh giữa chủ nhà Bournemouth với Man Utd diễn ra lúc 1h45 thứ Năm 19/4, theo giờ Hà Nội.

Duy Đoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP