Mourinho lên sóng truyền hình Nga ở World Cup 2018

“Tôi rất vui được gia nhập đội ngũ sản xuất của RT. Tôi chờ đợi được tham dự World Cup ở Nga mùa hè này và chia sẻ những suy nghĩ của mình về các trận đấu”, Jose Mourinho nói trên trang web của kênh RT.

Mourinho lên sóng truyền hình Nga ở World Cup 2018

Mourinho làm bình luận viên truyền hình trong thời gian các học trò dự World Cup. Ảnh: Reuters.

RT là một hệ thống truyền hình lớn ở Nga, hoạt động dựa trên ngân sách chính phủ. Mourinho là một trong những nhân vật danh tiếng trong giới bóng đá được kênh này mời cộng tác trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh hè này.

“Chúng tôi tiếp tục tập hợp những nhân sự tốt nhất cho sự kiện này. Và giờ, chúng tôi có thêm một HLV”, Giám đốc kênh RT Margarita Simonyan nói.

Đến Nga hè này, Mourinho sẽ có dịp gặp gỡ các học trò ở Man Utd. “Quỷ Đỏ” là một trong những CLB có nhiều cầu thủ tham dự sự kiện bóng đá tại Nga. Một vài người trong số họ khoác áo các đội tuyển hàng đầu, có khả năng đua tranh ngôi vô địch.

Bên cạnh Mourinho, Peter Schmeichel – cựu thủ môn của Man Utd cũng được mời tham gia với vai trò tương tự. Schmeichel, một huyền thoại của đội tuyển Đan Mạch, từng thi đấu ở World Cup 1998. Con trai của ông, Kasper Schmeichel, dự kiến sẽ tranh tài ở World Cup 2018.

Duy Đoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP