MLS Tip bóng đá: Orlando City V Toronto FC – Cung một hoàn cảnh

Giải Nhà Nghề Mỹ – V

Thời gian thi đấu: 15/7/2018 07:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Thành tích đối đầu của Orlando City trong 10 trận đấu gần đây là thắng 1, hòa 1 và thua 8.

2. 5 trận sân khách gần nhất Toronto giành thắng 1 trận, hòa 2 trận, để thua 2 trận.

3. Toronto ghi được 11 bàn trên 5 trận sân khách vừa qua.

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Cả hai đội và Toronto FC này đều xếp gần cuối ở miền Đông. Thành tích đối đầu của Orlando City trong 10 trận đấu gần đây là thắng 1, hòa 1 và thua trận 8 trận. Còn Toronto thì tốt hơn chút ít là thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu vừa qua. 

 

Đáng nhắc là Orlando City từng có thời điểm huy hoàng trên sân nhà là giành chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Nhưng họ mau tụt lại với chuỗi 3 trận thua gần nhất. Không giống với Orlando City, phong độ ổn định hơn và cũng khá hơn khi 5 trận sân khách gần nhất họ giành thắng 1 trận, hòa 2 trận, thua có 2 trận và trong đó họ ghi được 11 bàn. 

 

Nhà cái Châu Á giảm lại mức tỷ lệ và kèo xuống tới kèo hòa sau khi ra kèo đội khách chấp 0/0.5 ở mức cao. Phong độ và cả thành tích gần đây của hai đội này đều không ấn tượng mấy nhưng dù sao thành tích sân khách của Toronto cũng thuyết phục hơn thành tích sân nhà của Orlando City. Như vậy các chuyên gia SocUp trận này có thể tin tưởng vào việc Toronto sẽ giành được điểm trên sân khách.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu Á: Chọn Toronto 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *