Kompany chia vui khoảnh khắc Man City vô địch cùng CĐV Man Utd

Thất bại 0-1 của Man Utd trước West Brom giúp Man City vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng. Không lâu sau khi trận đấu này kết thúc, Man City đã đăng một đoạn video quay cảnh thủ quân Vincent Kompany vui mừng cùng gia đình vợ khi biết đội nhà đã vô địch.

Kompany chia vui khoảnh khắc Man City vô địch cùng CĐV Man Utd
 
 

Kompany mừng Man City vô địch

Trong đó, có một thành viên trong gia đình Kompany mặc áo đấu của Man Utd. Người này cũng đứng dậy chia vui cùng trung vệ người Bỉ khi trận đấu kết thúc. “Điều đó cho thấy không khí bóng đá ở Manchester. Chúng tôi có những CĐV Man Utd và Man City trong một gia đình. Hôm nay là ngày của những người yêu màu xanh. Trước đây, đã có rất nhiều ngày cho những người yêu màu đỏ”, Kompany nói.

Kompany cùng Bernardo Silva, John Stones, Fabian Delph và Kyle Walker sau đó đã đến quán bar Hale Wine để chia vui cùng các CĐV. Trung vệ người Bỉ có một bài diễn thuyết tại đây.

Kompany chia vui khoảnh khắc Man City vô địch cùng CĐV Man Utd

Kompany bắt tay cùng một CĐV Man Utd ở gia đình vợ. Ảnh: Manchester City.

Trả lời phỏng vấn kênh Sky Sports sau khi Man City vô địch, Kompany nói: “Cảm giác này cứ như lần đầu tiên vậy, tôi thực sự không biết phải mô tả thế nào. Lần đầu bạn vô địch, bạn nghĩ sẽ giành tất cả các danh hiệu sau đó. Lần đầu bạn đánh mất danh hiệu, bạn nghĩ sẽ không bao giờ giành được nó lần nữa”.

“Chức vô địch tôi thích nhất là chức vô địch đầu tiên. Nó giống như bạn mang một tảng đá lớn trên lưng rồi thoát khỏi nó. Chức vô địch năm nay là một thành tựu khiến tôi tự hào bởi cái cách chúng tôi đạt được nó”, Kompany nói tiếp.

Duy Đoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP