JPN D2 Dự đoán Okayama V Tokyo Verdy – Hết sức giành điểm

– V

Thời gian thi đấu:18/5/2018 17:00 Thứ s (GMT+7) 

 

——————————————————————————————–

 

Thống kê soi kèo gần đây

1.Okayama chỉ có 6 chiến thắng, Tokyo Verdy thắng 9 và 4 trận hòa trong 19 lần đụng độ gần nhất,

2.Okayama thắng 4, thua 5 và hòa 1 trong 10 lần đối đầu gần đây.

3.Thành tích sân khách của Tokyo Verdy lúc này khá ấn tượng với 7 trong 9 chuyến hành quân xa gần nhất đều bất bại.

[Ý kiến của chuyên gia]

Trong thời điểm hiện nay, vòng 15 giải Hạng 2 Nhật Bản, 2 dội đều đang có phòng độ tồi tệ gần đây.Đội khách Okayama không thắng 1 trận trong 3 vòng gần đây, còn đội khách Tokyo Verdy cũng không giành được 1 điểm trong 4 vòng gần đây. Trong hoàn cảnh như vậy, tất cả đều hy vọng vào kết quả tích cực hơn trước đối thủ không quá khó.

Okayama đang xếp thứ 5 trên BXH với 25 điềm.Về phía sân đối diện,Tokyo Verdy đang xếp 12 với 18 điểm, thấp hơn vị trí thứ 5 mà đội chủ nhà Okayama với 7 điểm ít hơn.Trước hết,đội chủ nhà có lợi thế sân nhà. Hon nữa, thành tích của Okayama được tích lũy sẽ là điểm đến mà nhiều nhà đầu tư xem xét nhiều hơn. 

Thế nhưng,Okayama thực tế chịu sức ép lớn hơn đội khách.Vậy họ càng nên hết sức giành điểm.Tuy nhiên, có lẽ thực lực của Okayama không được đánh giá cao so với mặt bằng tại giải J2.League.

[Dự đoán]

Chọn: Okayama

Tỷ số: 2-1


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *