JPN D1 Soi kèo Tokyo V Hiroshima – Khách có phong độ cao nhất

Giải VĐQG Nhật Bản –  V
Thời gian thi đấu: 25/04/2018 17:00 Thứ Tư (GMT+7) 
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1. Chuỗi 9 trận trong mùa giải năm nay, tỷ lệ thắng kèo của FC Tokyo là 66.7%, trung bình mỗi trận ghi được 1.44 bàn, mất 1.11 bàn.
2. Chuỗi 9 trận trong mùa giải năm nay, tỷ lệ thắng kèo của Sanfrecce Hiroshima là 88.90%, trung bình mỗi trận ghi được 1.33 bàn, mất 0.22 bàn.
3. 10 trận gần đây, FC Tokyo tổng cộng ghi được 15 bàn thắng, mất 13 bàn thắng; Sanfrecce Hiroshima tổng cộng ghi được 12 bàn thắng, mất 4 bàn thắng.
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
Trận này FC Tokyo chiếm ưu thế sân bãi. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng không được đánh giá cao khi mức tỷ lệ châu Á chỉ là hòa được thua. Cho thấy giới chuyên môn không có nhiều niềm tin vào họ. Trên thực tế, đó không phải do phong độ của đội chủ nhà không tốt, mà do Sanfrecce Hiroshima chơi quá tốt. 
 
FC Tokyo hiện đang xếp thứ 2 trên BXH, họ thắng 5 hòa 3 thua 1 trong 9 vòng đấu. Trong khi đó, Hiroshima đang dẫn đầu BXH khi họ thắng 8 hòa 1 trong 9 vòng đấu, bỏ xa đội chủ nhà 9 điểm. 
 
Mùa giải năm nay Hiroshima thật khiến người ta bất ngờ khi họ duy trì thành tích bất bại cả 9 vòng đấu, nên biết đội bóng không có sự cải tổ quá nhiều về mặt nhân sự. Cả hàng công lẫn phòng ngự đều rất xuất sắc, các cầu thủ ghi tới 12 bàn nhưng chỉ để lọt lưới 2 bàn thôi. Với phong độ cao như vậy, các chuyên gia SocUp đều tin rằng Hiroshima sẽ giành trọn 3 điểm. 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Hiroshima 
Tỷ số: 0-1
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top