IRE PR Nhận định Derry City V Dundalk – Tiếp đà hưng phấn

Giải VĐQG Ireland – V

Thời gian thi đấu: 16/6/2018 01:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Derry City xếp vị trí thứ 4 tại VĐQG Ireland với 33 điểm sau 22 vòng đấu. Dundalk xếp vị trí thứ 2 với 52 điểm sau 22 vòng đấu.

2. Derry City thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 70%)

3. Dundalk thắng 9, hòa 0, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 80%)

4. Đối đầu trước đây Derry City thắng 1, hoà 3, thua 6 ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ nổ tài 90%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chuỗi thành tích đáng thất vọng của vừa được chặn lại bằng chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trên sân Bohemians vừa qua. Kết quả này giúp Derry City tiếp tục duy trì được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa này với 33 điểm có được. Mặc dù vậy, hy vọng cạnh tranh một tấm vé tham dự sân chơi Europa League của Derry City đã không còn nhiều bởi khoảng cách giữa họ với vị trí thứ 3 đang là 6 điểm trong khi mùa giải lại đang trôi về giai đoạn cuối mùa.

 

Về phần họ vẫn đang cho thấy được sự quyết tâm rất lớn của mình để có thể bám đuổi được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với 1 điểm ít hơn Cork City. 9 trận thắng liên tiếp vừa qua trong đó có 8 chiến thắng tại sân chơi số 1 Ireland trong thời gian này đã cho thấy được sự ổn định rất lớn của Dundalk hiện tại. Bên cạnh đó, lợi thế cũng đang thuộc về Dundalk khi Derry City hiện không còn quá nhiều mục tiêu của mình bởi vậy cơ hội để họ ra về với 3 điểm trọn vẹn là điều nằm trong khả năng của Dundalk.

 

Không chỉ thế, trong quá khứ Dundalk cũng đã cho thấy được sự vượt trội của mình trước Derry City khi có đến 6 chiến thắng trong tổng số 10 lần gặp nhau gần đây của hai đội. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với mục tiêu và sức mạnh hiện tại của mình Dundalk hoàn toàn đủ khả năng có được một chiến thắng cách biệt trước Derry City vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Dundalk -1

Tỷ số: 1-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP