IRE PR Nhận định Cork City V Bohemians- Cơ hội bứt phá

Giải VĐQG Ireland – V

Thời gian thi đấu: 16/6/2018 01:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Cork City xếp vị trí thứ 1 tại VĐQG Ireland với 53 điểm sau 22 vòng đấu. Bohemians xếp vị trí thứ 7 với 21 điểm sau 22 vòng đấu.

2. Cork City thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Bohemians thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Cork City thắng 7, hoà 2, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được mạch thăng hoa gần đây với 6 chiến thắng liên tiếp đã giúp tiếp tục duy trì sự vững chắc trên ngôi đầu bảng xếp hạng mùa này với 53 điểm có được sau 22 vòng đấu. Mặc dù thế, nhiệm vụ vẫn còn rất lớn với Cork City bởi khoảng cách giữa họ hiện tại Dundalk xếp sau cũng chỉ đang là 1 điểm trong cuộc đua vô địch bởi vậy việc cần thể hiện mình là điều tất yếu với Cork City lúc này.

 

Cuộc đối đầu trước tại vòng đấu thứ 23 này được xem là cơ hội vàng để Cork City có thể tiếp tục duy trì được thành tích dẫn đầu của mình cũng như có thể nối dài thành tích toàn thắng của họ. Không chỉ thế với Cork City cơ hội bứt phá trước đối thủ cạnh tranh Dundalk là rất khả quan bởi yếu tố sân nhà đang có được trong khi đối thủ của họ phải có chuyến xa nhà vòng đấu này.

 

Về phần Bohemians phong độ vẫn đang tiếp tục chìm trong khủng hoảng thời gian này với 5 vòng đấu không biết đến mùi chiến thắng. Kết quả đáng thất vọng này khiến Bohemians cũng đã sớm hết mục tiêu của mình tại sân chơi số 1 Ireland mùa này. Không chỉ thế, Bohemians cũng chỉ thắng 1 trong khi thua 7 tại 10 lần đối đầu trước Cork City đã cho thấy khoảng cách chênh lệch của hai đội. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì mức tỷ lệ -1.5 hiện tại Cork City đáng được tin cậy tại vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Cork City -1.5

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP