INT FRL Nhận định Pháp V Ireland – Chứng minh sức mạnh

V

Thời gian thi đấu: 29/5/2018 02:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Pháp hiện đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá thế giới; Ireland xếp thứ 31 BXH FIFA bóng đá thế giới.

2. Pháp thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Ireland thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Pháp thắng 3, hoà 2, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ nổ tài 25%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đón tiếp Ireland tại trận đấu giao hữu quốc tế nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2018 sắp tới là bài test chất lượng với đội tuyển Pháp hiện tại. Thực tế là vậy, bởi cho dù được đánh giá vượt trội nhưng trước một đại diện Châu Âu sẽ là thử thách với các chân sút tuyển Pháp.

 

Đối đầu trước trên sân nhà trận đấu này tuyển được được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -1.5/2, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho thầy trò HLV Didier Deschamps lượt trận này.

 

Trên thực tế, về phần năng lực và sức mạnh hiện tại rõ ràng Pháp được đánh giá vượt trội trước Ireland. Bên cạnh đó việc thể hiện bản thân mình để có thể chiếm được sự tin tưởng của HLV sẽ là mục tiêu hàng đầu cho các chất sút hiện tại của ĐT Pháp trận đón tiếp đối thủ này.

 

Mặt khác, trong quá khứ Pháp cũng đã cho thấy được sự vượt trội của mình trước Ireland khi bất bại cả 5 lần đối đầu gần đây nhất. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với một đội hình và lực lượng vượt trội hơn hẳn tuyển Pháp đáng được tin cậy lượt trận này trước Ireland.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Pháp -1.5/2

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *