INT FRL Nhận định Áo V Đức – Thử Thách Rất Lớn

V

Thời gian thi đấu: 2/6/2018 22:59 Thứ bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

1. Trong 5 lần đối đầu gần đây, đội tuyển Áo để thua cả 5 trận.

2. Trong lần đối đầu gần nhất, đội tuyển Áo để thua với tỷ số 0 – 3 .

3. Đội tuyển Áo đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này.

4. Đội tuyển Đức đang trải qua 4 trận liên tiếp không có được chiến thắng.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Dẫu không được chiến vé đến Nga tham dự VCK World Cup 2018 nhưng mới đây đã làm mát lòng người hâm mộ với chiến thắng trước đội tuyển Nga với tỷ số 1 – 0 ở trận đấu vừa qua. Nếu tính luôn chiến thắng vừa kể trên thì đây đã là chiến thắng thứ 6 liên tiếp của họ ở thời điểm hiện tại và nếu tính xa hơn nữa thì trong 10 trận đấu gần nhất thì đội tuyển Áo chỉ để thua duy nhất 1 trận, còn lại 3 trận hòa và 6 chiến thắng. Một phong độ cực kỳ tốt dành cho họ trước khi bước vào Giải Vô Địch Các Quốc Gia Châu Âu.

 

Đến với trận đấu giao hữu thứ 2 ở mùa hè, đội tuyển Áo sẽ có trận đón tiếp Cỗ Xe Tăng Đức đến làm khách trên sân nhà. Dẫu có được lợi thế rất lớn từ sân nhà cũng như phong độ đang rất thăng hoa như hiện nay nhưng để có chiến thắng trước một đối thủ mạnh như tuyển Đức sẽ không phải là chuyện cứ muốn là được. Cần biết, từ đầu thế kỷ 21 đến nay đội tuyển Áo đã có 8 lần đối đầu với tuyển Đức trên mọi mặt trận nhưng kết quả mà họ có được chỉ là toàn thua, ngay cả 2 lần được thi đấu trên sân nhà thì họ cũng phải nhận lấy kết quả tương tự.

 

Trái ngược với đội chủ nhà, Cỗ Xe Tăng vừa phải nhận lấy thất bại đầu tiên của mình trong năm 2018 khi để thua tuyển Brazil ở trận đấu vừa qua với tỷ số 0 – 1. Đây đã là trận đấu thứ 4 liên tiếp mà họ chưa biết mùi chiến thắng là gì với 3 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ của tuyển Đức thì kết quả như vậy sẽ không có gì quá ngạc nhiên bởi ở những trận đấu mang tính chất giao hữu thì họ thường không có được chiến thắng nhưng đến những trận đấu mang tính chất quyết định thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

 

Dẫu cho phải thi đấu xa nhà nhưng chưa có gì để nói đội tuyển Đức sẽ gặp nhiều trở ngại ở trận này bởi đối thủ là đội bóng yêu thích của họ trong những lần đối đầu trước đây. Đó là chưa kể trong 10 trận phải thi đấu xa nhà gần nhất thì Cỗ Xe Tăng vẫn chưa phải một lần nhận lấy thất bại, họ chỉ để hòa 3 trận và có đến 7 chiến thắng.

 

[Dự đoán]:

Kèo châu Á:  Chọn tuyển Đức – 1 cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *