HOL D2 Phân tích Emmen V Sparta Rotterdam- Emmen không đủ sức

V
Thời gian thi đấu: 17/5/2018 23:30 Thứ sáu(GMT+7) 
                                                                      
——————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1.  Emmen thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây.
2.  Sparta Rotterdam thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây.
3.  10 trận đấu gần đây giữa hai đội, Emmen thắng 3, hòa 3, thua 4.
4.  Trận đối đầu gần nhất, Sparta Rotterdam giành chiến thắng 3-2 trên sân nhà.  
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Trước N.E.C. Nijmegen, có được 1 trận chiến thắng rất ấn tượng với tỷ số 4-0 mà đến lượt về hành quân đến sân Nijmegen họ lại nhận thua 1-4, nhưng cuối cùng họ vượt N.E.C. Nijmegen với tổng tỷ số 5-4 ở vòng 2 của loạt play-off. Tại vòng 3 play-off đêm nay, Emmen và Sparta Rotterdam sẽ gặp mặt nhau và tranh tấm vé thăng hạng. 
 
Theo kèo châu Á, trận này dù Emmen được đá trên sân nhà song họ vẫn không được nhà cái đánh giá cao khi họ được xếp ở cửa dưới và nhận chấp hòa nửa trái. Cần biết, trong cả 2 trận đối đầu gần nhất, họ toàn thua. Còn lại, trong cả 6 trận đấu trước vòng loạt play-off, họ đều chỉ biết hòa và thua, trong đó nhận tới 4 trận thua.  
 
Cho nên, theo ý kiến của các chuyên gia SocUp, tuy có lợi thế sân nhà, nhưng Emmen không đủ sức để đánh bại là một đội bóng không hề dễ chịu. Vậy trận này Sparta Rotterdam đáng được tin cậy. 
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Sparta Rotterdam -0.25
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top