HOL D2 Phân tích Almere City V De Graafschap- Đặt niềm tin vào khách

V
Thời gian thi đấu: 18/5/2018 01:45 Thứ sáu(GMT+7) 
                                                                      
——————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1.  Almere City thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây.
2.  De Graafschap thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây.
3.  10 trận đấu gần đây giữa hai đội, Almere City thắng 1, hòa 4, thua 5.
4.  Trận đối đầu gần nhất, De Graafschap giành chiến thắng 4-2 trên sân nhà.  
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Trên BXH giải hạng 2 Hà Lan mùa này, xếp thứ 9 với 52 điểm và De Graafschap xếp thứ 4 với 65 điểm. Điều này ít nhiều cho thấy chênh lệch thực lực giữa hai đội. Việc đáng kể là trong 52 điểm Almere City giành được ở mùa này có 37 điểm đều là giành trên sân nhà. Vậy có thể nói là sân nhà chính là điểm mạnh của họ. 
 
Tuy có lợi thế sân nhà, nhưng không hề là đối thủ dễ chịu với Almere City. Cần biết rằng, trong 10 trận đối đầu gần đây nhất, De Graafschap chỉ có vỏn vẹn 1 trận nhận thất bại và 9 trận còn lại đều bất bại. 
 
Theo kèo châu Á, trận này De Graafschap được xếp ở cửa trên với mức tỷ lệ chấp là hòa nửa trái ở mức thấp. Sau đó điểm ăn cửa trên có biến động theo xu hướng tăng. Sự biến động này cũng có thể lý giải khi De Graafschap mới thua 2 trận sân khách liên tiếp. Tuy nhiên,theo ý kiến của các chuyên gia SocUp, trước một Almere City từng bị họ đánh bại nhiều lần, trận này De Graafschap có phần đáng tin cậy.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Graafschap -0.25
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top