HLV Sampaoli nhận trách nhiệm về trận thảm bại của Argentina

”Tôi là người đáng trách sau những bàn thua đó, đừng nhắm vào các cầu thủ. Khác biệt giữa hai đội không lớn như kết quả. Chúng tôi phải rút ra bài học từ thất bại này. Nó không thể xảy ra tại World Cup sắp tới”, HLV Jorge Sampaoli nói.

HLV Sampaoli nhận trách nhiệm về trận thảm bại của Argentina

Sampaoli và tuyển Argentina phải nhận thất bại nặng nề ngay trước World Cup. Ảnh: Reuters

Thi đấu trên sân của Tây Ban Nha mà không có cả Lionel Messi lẫn Sergio Aguero, Argentina nhận hai bàn thua trong 27 phút đầu tiên. Sau khi Otamendi rút ngắn tỷ số xuống 1-2, đội khách thậm chí trở thành ”rổ đựng bóng” khi nhận thêm bốn bàn thua khác.

Đây là trận thứ hai liên tiếp Messi vắng mặt vì chấn thương. Trận trước, tuyển Argentina thi đấu thành công và giành chiến thắng 2-0 trước Italy. ”Messi đã tập trở lại, nhưng vẫn cảm thấy không ổn. Dù vậy, cậu ấy luôn đồng hành cùng đội tuyển và giúp đỡ những cầu thủ mới được triệu tập”, Sampaoli cho hay.

HLV Sampaoli nhận trách nhiệm về trận thảm bại của Argentina
 
 

Tây Ban Nha 6-1 Argentina

Trận đấu ở Madrid hôm qua là bước chuẩn bị cuối cùng của Argentina trước khi mùa giải 2017-2018 cấp CLB kết thúc. Đoàn quân của HLV Sampaoli sẽ có thêm vài trận giao hữu khác khi World Cup chuẩn bị khởi tranh vào đầu tháng 6.

Ở bảng D, Argentina sẽ tranh tài với Iceland, Croatia và Nigeria. Hai đội dẫn đầu bảng có quyền đi tiếp, trong khi hai đội còn lại bị loại.

Thanh Quý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *