HLV Heynckes: ‘Real nên lo sợ về Lewandowski’

* Trận Bayern – Real diễn ra lúc 1h45 thứ Năm 26/4, theo giờ Hà Nội. 

Có phong độ ổn định từ đầu mùa, Robert Lewandowski đang sở hữu 39 bàn ghi cho Bayern. Khi chuẩn bị đối đầu với Real ở bán kết Champions League, tiền đạo người Ba Lan một lần nữa trở thành hy vọng lớn nhất của đội bóng.

”Chúng tôi đang có tiền đạo ghi 39 bàn từ đầu mùa. Vì thế, bạn nên hỏi làm thế nào để ngăn chặn Lewandowski”, HLV Heynckes trả lời khi được hỏi về việc… Bayern đối phó ra sao với Ronaldo.

Khi được hỏi về khả năng trao đổi giữa Ronaldo và Lewandowski, HLV của Bayern đáp: ”Đây là câu hỏi cho các nhà báo, không phải cho chúng tôi”.

HLV Heynckes: 'Real nên lo sợ về Lewandowski'

Ronaldo và Lewandowski sẽ so tài về khả năng dứt điểm trong hai trận bán kết.

Ronaldo hiện sở hữu 15 bàn từ đầu mùa Champions League 2017-2018. Tiền đạo của Real cũng là người ghi bàn trong mọi trận đấu góp mặt.

Heynckes bày tỏ: ”Tôi tôn trọng Ronaldo. Cậu ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Nhưng để giành Champions League, một cá nhân không thể làm nên chuyện nếu đội bóng không chơi gắn kết. Chúng tôi đã phân tích và chuẩn bị đánh bại Real”.

Trên cương vị HLV, Heynckes từng đưa Real vô địch Champions League năm 1998 và Bayen vô địch năm 2013. Người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Zinedine Zidane cũng đã có hai lần vô địch với Real vào năm 2016 và 2017.

Heynckes thán phục: ”Tôi từng luôn ngưỡng mộ khi Zidane còn là một cầu thủ, và tôi càng thêm ngưỡng mộ khi cậu ấy làm HLV. Tôi thích cách cậu ấy giữ bình tĩnh. Điều đó cho thấy Zidane không phải là mẫu HLV thích thể hiện trước công chúng hay máy quay. Cậu ấy là một HLV hàng đầu”.

Thanh Quý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top