FRAC Nhận định Caen V PSG – Sức mạnh vượt trội

Caen V Paris Saint Germain –
Cúp QG Pháp- Thời gian thi đấu: 19/4/2018 02:05 Thứ năm (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. Caen hiện đang xếp thứ 15 trên BXH Ligue 1 với 35 điểm sau 32 vòng đấu; Paris Saint Germain xếp thứ 1 với 87 điểm sau 33 vòng đấu.
2. Caen thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. Paris Saint Germain thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)
4. Đối đầu trước đây Caen thắng 0, hoà 3, thua 7 (tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ nổ tài 80%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Chiến thắng huỷ diệt Monaco tại sân chơi Ligue 1 vừa qua giúp Paris Saint Germain chính thức lên ngôi tại sân chơi số 1 nước Pháp mùa này sớm trước 5 vòng đấu. Đây cũng là danh hiệu thứ 2 mà Paris Saint Germain có được sau Cúp liên đoàn đã đạt được trước đó.
 
Tại sân chơi Cúp quốc gia mùa này Paris Saint Germain cũng đang có được những cơ hội để tiếp tục thể hiện mình và thâu tóm nốt giải đấu còn lại trong nước. Thật vậy, bởi tại vòng bán kết này Paris Saint Germain chỉ phải làm khách trước Caen không được đánh giá cao.
 
Trên thực tế, với Caen mùa này việc góp mặt tại bán kết cúp quốc gia là xem như một thành công rất lớn với họ. Dù thế, việc gặp phải Paris Saint Germain tại vòng bán kết này xem như quá tầm với Caen bởi về chuyên môn lẫn con người họ còn kém rất xa đối thủ hiện tại.
 
Trong khi đó,với Paris Saint Germain hiện tại tinh thần cũng sự hưng phấn là rất cao, chưa kể đến sức mạnh vượt trội trước đây Paris Saint Germain cũng đã thể hiện với 10 lần bất bại trước Caen với 7 chiến thắng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì trước sức mạnh của mình hiện tại Paris Saint Germain không quá khó để có thể đem về một tấm vé vào chung kết trước Caen không được đánh giá cao hiện tại.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Paris Saint Germain -1.5/2
Tỷ số: 1-4
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP