FRA D2 Nhận định Paris FC V Ajaccio GFCO – Chiến thắng đầu tiên

Paris FC v Ajaccio GFCO
Hạng 2 Pháp – Thời gian thi đấu: 31/3/2018 01:00 Thứ bảy (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. Paris FC hiện đang xếp thứ 5 trên BXH hạng 2 Pháp với 52 điểm sau 30 vòng đấu; Ajaccio GFCO xếp thứ 16 với 31 điểm sau 30 vòng đấu.
2. Paris FC thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)
3. Ajaccio GFCO thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)
4. Đối đầu trước đây Paris FC thắng 0, hoà 2, thua 3( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]
 
Hai chiến thắng liên tiếp trước Sochaux và Valenciennes giúp Paris vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng mùa này với 52 điểm đang có được, đây là kết quả rất đáng được ngợi với Paris tại mùa giải này bởi với vị trí này cơ hội để họ có thể cạnh tranh một tấm vé lên sân chơi Ligue 1 mùa sau vẫn còn rất nguyên vẹn.
 
Đón tiếp Ajaccio GFCO trên sân nhà vòng đấu này Paris được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Paris lượt trận này, điều này cũng có thể hiểu được bởi Paris đang thể hiện phong độ rất tốt thời gian vừa qua.
 
Trên thực tế, cũng sẽ là không dễ dàng với Paris khi họ chưa từng thắng đối thủ này trước đây. Mặc dù vậy, đây có thể sẽ là cơ hội để lần đầu tiên Paris có được chiến thắng trước đối thủ này bởi phong độ sân nhà của họ mùa này khá ấn tượng với 9 trận thắng đã có được. Bên cạnh đó là mục tiêu rất lớn để có thể giữ được vị trí trong top dẫn đầu của mình.
 
Trong khi đó, với Ajaccio GFCO hiện tại phong độ lại rất đáng buồn. Khoảng cách 6 điểm với nhóm xuống hạng trực tiếp hay chỉ  3 điểm với vị trí playoff trụ hạng cho thấy sự bất ổn của Ajaccio GFCO mùa này. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì với mức tỷ lệ -0.5 hiện tại Paris đáng được tin cậy ở vòng đấu này.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Paris -0.5
Tỷ số: 1-0
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top