FIN D2 Tip bóng đá: HIFK V KPV – Biết ai mạnh hơn

Giải Hạng 2 Phần Lan – V

Thời gian thi đấu: 13/6/2018 22:30 Thứ tư (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. HIFK thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây.

2. HIFK thắng 1, hòa 2 và không để thua khi 3 lần chạm trán với KPV.

3. KPV thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu vừa qua.

 

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

có phong độ khá ổn định cho dù họ là đội xuống hạng tới giải Hạng 2 Phần Lan trong mùa giải này. HIFK vẫn giữ được vị trí top 1 của họ với 14 điểm sau khi cầm hòa trong trận đấu vừa qua. Đón tiếp đội mạnh là KPV ở trận đấu sắp tới, HIFK có được những lợi thế vì thành tích sân nhà của họ khá tốt khi ghi được bàn trong cả 3 trận sân nhà. 

 

đem theo phong độ chức vô địch trong mùa giải vừa qua của họ đi tới mùa giải này. Số điểm của KPV ngang với HIFK cũng là 14 điểm nhờ thành tích xuất sắc trên sân nhà. Nhưng phong độ trên sân khách của KPV không mấy ấn tượng vì chỉ giành chiến thắng duy nhất một trận trong 3 trận sân khách. Các nhà cái Châu Á nhất trí giảm lại mức kèo trên tới mức thấp sau khi ra kèo hòa 0.5 quả với kèo trên ở mức trung. Đội chủ nhà sẽ có lợi thế hơn về thành tích trên sân nhà và cả trên sân khách cho dù sức mạnh hai đội có thể nói là ngang nhau. Trận này HIFK sẽ đáng được tin cậy hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu Á: Chọn HIFK 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP