FIN D1 Tip bóng đá: PS Kemi V Honka – Đội khách đáng tin

Giải VĐQG Phần Lan – V

Thời gian thi đấu: 14/7/2018 22:59 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. PS Kemi thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu vừa qua.

2. Chỉ giành có 11 điểm trong mùa giải, PS Kemi đang xếp cuối bảng

3. Honka có thành tích đối đầu khá tốt là thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây.

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Trận làm khách TPS Turku vừa qua mở tỷ số sớm, nhưng cuối cùng họ vẫn để thua trước đối thủ với tỷ số 2-3 vì hàng phòng ngự sụp đố. Sau trận này PS Kemi đã thua 5 trận liên tiếp trong giải đấu. Khả năng tấn công của PS Kemi cũng là tầm thường vì chỉ ghi được 3 bàn trong 5 trận đấu đó. Chỉ giành có 11 điểm trong mùa giải, PS Kemi đang xếp cuối bảng.

 

có thành tích đối đầu khá tốt là thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây dù họ đã thua trước VPS Vaasan với tỷ số 0-1 trận đấu vừa qua. Nhưng thời gian gần đây sức phòng ngự của Honka không được mạnh vì họ đã để mất bàn trên mỗi một trận đấu gần đây. Hiện tại Honka đang xếp thứ 5 trên BXH với 29 điểm và cách đội được xếp thứ 3 chỉ có duy nhất 1 điểm.

 

Nhà cái Châu Á ra kèo Honka chấp 0.5/1 quả cho trận này. Gần đây phong độ PS Kemi đang tụt xuống và tỷ lệ chiến thắng trên sân nhà cũng chỉ là 11.1%. Sức tấn công không đáng kể với trung bình mỗi trận không ghi tới 1 bàn, về mặt phòng ngự họ cũng mắc nhiều sai lầm. Còn phía Honka đang lên tinh thần vì chuỗi 2 trận thắng liên tiếp trên sân khách. Không chỉ thế, Honka đã giành chiến thắng trên sân nhà khi hai đội này gặp nhau trong mùa giải này trong thời gian qua. Mức đội khách giảm lại và kèo dần hướng về đội khách sẽ là dấu hiệu tốt đối với Honka. Do đó các chuyên gia SocUp cho là trận này Honka có phần đáng được tin cậy.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu Á: Chọn Honka 

Tỷ số: 1-3/0-4

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *