FIN D1 Nhận định Ilves Tampere V TPS Turku – Cải thiện phong độ

Giải VĐQG Phần Lan – V

Thời gian thi đấu: 26/05/2018 19:00 Thứ Bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Ở 2 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, hai đội đã hòa nhau 2 trận

2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 2-2.

3. Ilves Tampere đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.

4. TPS Turku đang có phong độ khá thất thường trong thời gian qua, với 2 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

sẽ có cuộc tiếp đón TPS Turku trong trận đấu vào Thứ Bảy này. Thầy trò Jarkko Wiss đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Ilves Tampere đang xếp ở vị trí thứ 5 với 15 điểm sau 10 trận, đó là một sự khởi đầu khá tốt của họ từ đầu mùa giải đến nay. Họ sẽ cần phải có sự duy trì phong độ để có thể đạt được kết quả tốt trong thời gian đến và trước mắt là trận đấu với TPS Turku vào Thứ Bảy này.

 

sẽ có chuyến làm khách của Ilves Tampere ở vòng đấu này. Họ đang xếp ở vị trí thứ 11 với 6 điểm sau 9 trận đã đấu. Đó cũng là một thành tích khá thất vọng của thầy trò Mika Laurikainen. Thử thách sẽ đến với TPS Turku, khi đối của họ ở vòng đấu này là Ilves Tampere cũng đang có phong độ khá ổn. TPS Turku cũng đang có phong độ khá thất thường trong thời gian qua, với 2 trận hòa và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.  Ở vòng đấu vừa qua, Los Angeles Galaxy đã có trận hòa với tỉ số 0-0 trước Honka.

 

[Dự đoán]:

LỰA CHỌN: Ilves Tampere cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP