ENG LCH Soi kèo Bristol V Brentford-Khách có tâm lý rất thoải mái

Bristol V Brentford –
Hạng Nhất Anh – Thời gian thi đấu: 2/4/2018 21:00 Thứ hai (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu Bongdalu]: 
1. Bristol City đang xếp thứ 7 trên BXH với 62 điểm; Brentford xếp thứ 11 trên BXH với 55 điểm.
2. 10 trận gặp nhau trong quá khứ, đội nhà thắng được 3 trận, hòa 2 trận, thua 5 trận(tỷ lệ thắng của đội nhà là 30.0% ).
3. 10 trận gần đây, Bristol City tổng cộng ghi được 14 bàn thắng, mất 12 bàn thắng; Brentford tổng cộng ghi được 13 bàn thắng, mất 11 bàn thắng.
 
[Ý kiến của chuyên gia]
Mặc dù đã mất cơ hội giành vé lên hạng trực tiếp, nhưng Bristol City còn có cơ hội cạnh tranh top 6. Bristol City hiện đang xếp thứ 7 với 62 điểm trên BXH, nhưng chỉ kém 2 đội xếp trên bởi hiệu số. Còn 7 vòng đấu, mùa giải này mới kết thúc, cho nên Bristol City còn có cơ hội. 
 
Tuy nhiên, thành tích gần đây của Bristol cho thấy đội bóng chưa thực sự sẵn sàng nắm bắt cơ hội này khi họ chỉ thắng 2/10 trận vừa qua. 
 
Bên kia chiến tuyến, Brentford hiện đang xếp thứ 11 với 55 điểm trong tay, về lý thuyết Brentford cũng có cơ hội cạnh tranh top 6. Nhưng với Brentford thì điều này không quan trọng, trên thực tế họ đang có tâm lý rất thoải mái ở chuyến thăm này. 
 
Lần này các chuyên gia SocUp sẽ chọn Brentford vì họ từng thắng 5 hòa 2 không hề thua trong 7 trận đối đầu gần nhất. 
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Brentford +1/4
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *