ENG L1 Nhận định Rotherham United V Shrewsbury Town- Trận cầu căng thẳng

V

Thời gian thi đấu: 27/05/2018 21:00 Chủ Nhật (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

1. Ở 2 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Rotherham United giành chiến thắng 1 trận, Shrewsbury Town giành chiến thắng 1 trận.

2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Rotherham United đã giành chiến thắng với tỉ số 0-1.

3. Rotherham United đang có phong độ ổn định trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 trận đấu gần đây. 

4. Shrewsbury Town đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 trận đấu gần đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với Shrewsbury Town  trong trận chung kết play-off thăng hạng vào Chủ Nhật này. Rotherham United đang có phong độ ổn định trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 1 trận hòa ở 3 trận đấu gần đây. Họ đã đánh bại Charlton Athletic qua 2 lượt trận với tổng tỉ số 2-0 ở vòng bán kết play-off để có mặt trong trận đấu sắp đến. Thầy trò huấn luyện viên tràn đầy tự tin sẽ giành được kết quả tốt trong trận chung kết play-off để giành quyền lên chơi tại Championship mùa giải đến.

 

đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 4 trận đấu gần đây. Ở vòng bán kết, Shrewsbury Town đã đánh bại Scunthorpe United với tổng tỉ số 4-2 sau 2 lượt trận , qua đó giành quyền chơi trận chung kết. Championship chỉ còn cách Shrewsbury Town 1 trận đấu nữa và đội bóng của Paul Warne sẽ làm tất cả những gì có thể để đạt được mục tiêu của họ.

 

[Dự đoán]:

LỰA CHỌN: Rotherham United cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *