ENG L1 Nhận định Bradford V Shrewsbury Town – cơ hội giành điểm

Bradford V Shrewsbury Town
Giải Hạng Hai Anh — Thời gian thi đấu: 13/04/2018 01:45 Thứ Sáu (GMT+7) 
———————————————————————
 
Thống kê soi kèo gần đây:
1. Ở 4 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Bradford giành chiến thắng 2 trận, Shrewsbury Town giành chiến thắng 1 trận và hòa 1 trận.
2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Bradford đã giành chiến thắng với tỉ số 0-1.
3. Bradford đang có phong độ khá tệ trong thời gian qua, với 2 trận thua liên tiếp ở 2 vòng đấu gần đây.
4. Shrewsbury Town đang có phong độ tốt trong thời gian qua, với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 vòng đấu gần đây.
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
 
Shrewsbury Town đang xếp ở vị trí thứ 3 với 81 điểm và kém 2 đội dẫn đầu là Blackburn Rovers và Wigan Athletic với khoảng cách là 5 điểm. Cơ hội để Shrewsbury Town  cạnh tranh 1 trong 2 suất trực tiếp dự Championship mùa giải đến là vẫn còn. Tuy nhiên, sẽ là khó khăn cho họ trong phần còn lại của mùa giải và đặc biệt là trong chuyến làm khách của Bradford tại Valley Parade vào Thứ Năm này. 
 
Bradford đã đánh mất đi lợi thế trong cuộc đua vào top play-off khí họ đã thất bại liên tiếp trong 2 vòng đấu gần đây. Họ đang xếp ở vị trí thứ 14 với 53 điểm, kém đội xếp thứ 6 là Charlton Athletic đến 9 điểm. Cơ hội cạnh tranh vào top play-off là vẫn còn đối với Bradford, nhưng sẽ là rất khó khăn ở những vòng đấu còn lại họ phải gặp những đối thủ khá khó chịu và đặc biệt là Shrewsbury Town  ở vòng đấu này. Bradford cũng chưa có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi họ mới chỉ giành được 1 chiến thắng, hòa 1 trận và để thua 2 trận trong 4 trận sân nhà gần nhất.
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Shrewsbury Town  +0 cả trận
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *