ENG L1 Nhận định Bradford V Portsmouth – Hy vọng vào Top 6

Bradford V Portsmouth
Giải Hạng Hai Anh — Thời gian thi đấu: 18/04/2018 01:45 Thứ Tư (GMT+7) 
———————————————————————
 
Thống kê soi kèo gần đây:
1. Đây mới chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa hai đội.
2. Trong cuộc đối đầu ở lượt đi, Bradford đã giành chiến thắng với tỉ số 0-1.
3. Bradford đang có phong độ khá thất thường trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua liên tiếp ở 4 vòng đấu gần đây.
4. Portsmouth đang có phong độ tốt trong thời gian qua, với chuỗi 6 trận bất bại từ giữa tháng 3 đến nay.
 
[Ý kiến của chuyên gia ]:
 
Một trong những cuộc đối đầu thú vị nhất ở vòng đấu này là trận đấu tại Valley Parade, nơi Portsmouth hy vọng sẽ giành được chiến thắng để có thể tiến vào Top 6. Tuy nhiên, sẽ là không hề dễ dàng cho họ khi phải làm khách của Bradford vào Thứ Hai này.
 
Portsmouth đang có phong độ tốt trong thời gian qua, với chuỗi 6 trận bất bại từ giữa tháng 3 đến nay, ở vòng đấu trước họ đã hòa Plymouth với tỉ số 0-0. Họ đang gặp phải những khó khăn khi không thể giành được chiến thắng trong trong 2 vòng đấu gần đây và sẽ tiếp tục là một thử thách nữa mang tên Bradford khi họ có chuyến làm khách tại Valley Parade ở vòng đấu này.
 
Bradford đang có phong độ khá thất thường trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua liên tiếp ở 4 vòng đấu gần đây.ư. Tuy nhiên, phong độ trên sân nhà của họ cũng là khá ổn khi đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận sân nhà gần nhất.
 
[Dự đoán]:
Kèo châu Á: Portsmouth +0 cả trận
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *