DEN SASL Soi kèo Copenhagen V Midtjylland – Bỏ túi 3 điểm

VĐQG Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 18/5/2018 22:59 Thứ sáu (GMT+7) 

||

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

1. 10 trận liên tiếp vừa qua không trận nào FC Copenhagen giữ sạch mành lưới của mình. 

2. Thống kê cho thấy 6/7 trận gần nhất của Midtjylland và 8 cuộc chạm trán vừa qua giữa 2 đội đều xuất hiện ít nhất 3 lần lưới rung. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

Midtjylland vừa giành trọn 3 điểm trước Brondby với tỷ số 1-0. 3 điểm đó không chỉ giúp   san bằng khoảng cách về mặt điểm số với chính đối thủ mà còn thêm sự tự tin cho các cầu thủ để cạnh tranh ngôi vô địch. Dù đã đuổi kịp Brondby, nhưng Midtjylland vẫn kém về chỉ số phụ. Cho nên, Midtjylland buộc phải giành lại chiến thắng trong 2 trận còn lại. 

 

Lần này Midtjylland sẽ đi thăm Copenhagen. Về lịch sử đối đầu, Midtjylland thua cả 5 chuyến thăm Copenhagen. 10 lần gặp Copenhagen trên sân Telia Parken, Midtjylland thắng 2 hòa 1 thua 7, trong đó đội bóng áo đen bị xé lưới cả thảy 26 lần, tức trung bình mỗi trận nhận 2,6 bàn thua. 

 

Dù vậy, lần này Midtjylland cũng đứng trước cơ hội lớn khi đội chủ nhà đã mất mục tiêu của mình, tinh thần thi đấu không cao. Theo thống kê của SocUp, chỉ giành 1 điểm trong 2 trận gần nhất. Cho nên, các chuyên gia SocUp tin rằng Midtjylland sẽ giành  trọn 3 điểm. 

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Midtjylland

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *