DEN SASL Soi kèo Aalborg V Nordsjaelland – Đứng trước cơ hội lớn

VĐQG Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 18/5/2018 22:59 Thứ sáu (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Đội hình dự kiến – Aalborg: Rinne (GK), Ahlmann, Okore, Blabjerg, Risgard, Kusk, Flores, Borsting, Abildgaard, Pedersen, Safranko.

2. Đội hình dự kiến – Nordsjaelland: Rúnarsson (GK), Bartolec, Pedersen, Jenssen, Jensen, Nelsson, Andersen, Damsgaard, Asante, Donyoh, Amon.

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

Mùa giải năm nay, Aalborg và Nordsjaelland đã gặp 3 lần, trong đó Aalborg không hề đánh bại Nordsjaelland. Nhưng đêm nay sẽ là cơ hội lớn để Aalborg thực hiện mục tiêu của mình. Bởi vì đang sở hữu phong độ khá tồi tệ trong thời gian gần đây. Theo thống kê của SocUp, Nordsjaelland thắng 2 thua 5 trong 8 trận vừa qua. Quan trọng hơn, thành tích trên sân khách của Nordsjaelland cũng không vừa ý khi họ hòa 1 thua 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất. 

 

Ngược lại, phong độ trên sân nhà của thì rất ổn định. Theo SocUp, Aalborg chỉ thua duy nhất 1 trận từ đầu tháng 12/2017 cho đến nay. 1 thất bại đó cũng khó tránh khỏi khi đối thủ là đội đầu bảng Brondby. Ngoài ra, Aalborg kiếm được 7/9 điểm tối đa trong 3 lần tiếp khách gần đây. Cho nên, các chuyên gia SocUp đều đặt niềm tin vào Aalborg. 

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Aalborg

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *