DEN SASL Nhận định Lyngby V Randers FC – Cơ hội cho khách

Giải VĐQG Đan Mạch – V
Thời gian thi đấu: 18/5/2018 01:00 Thứ sáu (GMT+7)
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]:
1  Lyngby hiện đang xếp thứ 12 trên BXH VĐQG Đan Mạch với 21 điểm sau 26 vòng đấu; Randers FC xếp thứ 13 với 20 điểm sau 26 vòng đấu.
2. Lyngby thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)
3. Randers FC thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)
4. Đối đầu trước đây Lyngby thắng 0, hoà 3, thua 7 (tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ nổ tài 40%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Tại mùa giải này cả Lyngby lẫn Randers FC đều đã thể hiện nỗi thất vọng của mình với người hâm mộ. Thực tế là vậy, bởi sau 26 vòng đấu trôi qua chỉ có được 21 điểm và xếp thứ 12 thì Randers FC còn tệ hại hơn với chỉ 20 điểm cùng vị trí áp chót của bảng xếp hạng mùa này.
 
Mặc dù vậy, phong độ đang có được sự cải thiện đáng kể trong thời gian vừa qua khi 5 vòng đấu gần đây nhất họ thắng 3 và hoà 2 một cách khá ấn tượng. Trong đó, đáng chú ý là chiến thắng 3-1 trên sân Lyngby cách đây 2 vòng đấu phía trước.
 
Trong khi đó, với bộ mặt yếu kém vẫn còn kéo dài với họ. Chỉ thắng 1/10 vòng đấu trong khi hoà 4 và thua 5 đã cho thấy được phong độ bất ổn của họ mùa này. kể từ đầu mùa giải Lyngby chỉ thắng 4 và để thua đến 13 vòng đấu cho thấy về phần năng lực cạnh tranh không được đánh giá cao.
 
Trong quá khứ có được những thành công đáng kể khi bất bại 10 lần đối đầu trước Lyngby gần đây nhất. Trong đó, Randers FC thắng 7 trận đấu và cả 4 lần làm khách gần đây nhất họ cũng ra về với 3 điểm trọn vẹn. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với phong độ đang có phần khởi sắc trở lại Randers FC hoàn toàn có thể ra về với một chiến thắng tiếp theo.
 
[Dự đoán]
Kèo Châu á: Chọn Randers FC -0/0.5
Tỷ số: 1-2
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top