Chủ tịch CLB Hải Phòng: ‘Sân Lạch Tray rất đẹp’

Chủ tịch CLB Hải Phòng: 'Sân Lạch Tray rất đẹp'

Mặt sân Lạch Tray bị các đội than phiền khá nhiều. Ảnh: Lâm Thỏa

“Tôi khẳng định sân Lạch Tray đẹp. Còn mặt cỏ là chuyện khác. Mặt cỏ lá kim rất đẹp nhưng không thích ứng được với thời tiết miền Bắc. Chúng tôi đang chuyển dần sang cỏ lá gà. Do vậy mọi người nhìn trên truyền hình không đẹp, có những mảng màu. Ngay cả sân Hàng Đẫy mới cải tạo mọi người khen nhưng nhìn vẫn có nhiều đám cháy, đám váng”, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Hải Phòng và hiện đảm nhiệm vai trò phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF chia sẻ.

Trong những vòng đầu tiên V-League, các đối thủ than phiền khá nhiều về chất lượng mặt sân Hải Phòng. Điển hình sau trận đấu ở vòng 2 ngày 17/3, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho rằng mặt sân xấu ảnh hưởng đến cách chơi bóng của cầu thủ và khiến họ dễ chấn thương.

Không ai nhắc lại nhưng ông Trần Mạnh Hùng vẫn nhớ những lời than phiền đó, cùng những chỉ trích của người hâm mộ. Doanh nhân này cho hay: “Nhiều người yêu HAGL quá dẫn tới thiên vị. Trận đấu đó các cầu thủ dính chấn thương là do kỹ thuật chứ đâu phải do chạy vấp ổ voi, ổ gà trên sân. Điển hình như tình huống Tuấn Anh chấn thương là do va chạm với chính đồng đội”.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: 'Sân Lạch Tray rất đẹp'

Ông Trần Mạnh Hùng khẳng định sân Lạch Tray tốt, đủ điều kiện thi đấu.

Ông Trần Mạnh Hùng khá bức xúc khi nhiều người cho rằng sân Lạch Tray kém chất lượng. “Trước mỗi trận đấu có giám sát xuống kiểm tra. Nếu không đủ điều kiện người ta đâu cho đá”, phó Chủ tịch VPF gay gắt.

Tuy nhiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Trưởng ban điều hành V-League Trần Anh Tú thì cho biết đã có công văn đề nghị nâng cao chất lượng mặt sân Lạch Tray.

Lâm Thỏa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *