BRA D3 Dự đoán Salgueiro V Confianca – Chủ nhà chiếm ưu

Hạng 3 Brazil – V

Thời gian thi đấu: 26/06/2018 06:00  Thứ Tư (GMT+7) 

 

———————————————–

 

[Dữ liệu SocUp]:

 

1. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Confianca thắng với tỷ số 3-0.

2. Ở 4 cuộc đụng độ giữa 2 đội, Salgueiro chỉ giành được 1 chiến thắng còn lại 3 trận thua.

3. 4 trận gần nhất, Confianca toàn hòa.

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

đang xếp thứ 7 trên BXH với 13 điểm. Trong khi đó, Salgueiro thi đấu rất tốt ở gần đây với việc bỏ túi 8/12 điểm tối đa ở 4 vòng kế tiếp, không phải nhận bất cứ bàn thua nào là minh chứng. Thêm vào đó, đoàn quân của HLV Evandro Guimarães thắng 4/5 vòng trở lại đây. Nên biết thêm, phong độ sân nhà của các cầu thủ chủ nhà cũng rất ấn tượng, thể hiện qua việc chỉ vấp ngã trước rào cản handicap 3/11 trận mới nhất. Do vậy, trận này Salgueiro có lợi thế sân nhà, các cầu thủ chắc chắn thi đấu nỗ lực hết mình.

 

Về phía đối diện, Confianca đang xếp thứ 2 trên BXH với 17 điểm. Phong độ của Confianca khởi đầu mùa giải rất ấn tượng, khi lần lượt đánh bại Juazeirense và Salgueiro ở 2 vòng đầu tiên. Tuy vậy, 8 vòng đấu gần đây, Confianca chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 5, thua 1. Đặc biệt, 4 vòng gần đây, Confianca đều bất lực trong việc vượt qua rào cản handicap, trong đó hòa 1, thua 3, gần nhất là   cầm hòa 1-1 Juazeirense xếp áp chót BXH, trong bối cảnh phải chấp 0:1. Với những lý do kể trên, trận này các chuyên gia SocUp sẽ đặt niềm tin cho đội nhà.

 

[Dự đoán]

Tỷ số: 1-0

Chọn: Salgueiro

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *