BRA D2 Tip bóng đá: Sao Bento V Ponte Preta – Không dễ để chiến thắng

Giải Hạng 2 Brazil – V

Thời gian thi đấu: 15/7/2018 04:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sao Bento chỉ giành chiến thắng 3 trận sau 14 vòng đấu.

2. Sao Bento thắng 1, hòa 3, thua 2 khi 6 lần đụng độ với Ponte Preta.

3. Ponte Preta thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu vừa qua.

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Trận đấu vừa qua để thua với tỷ số 0-1 khi làm khách CR Brasil. Liên tiếp để thua 3 trận đấu trong thời gian gần đây và chỉ giành chiến thắng 3 trận sau 14 vòng đấu, thành tích đối đầu của Sao Bento không được như ý trong mùa giải này.

 

Càng chiến đầu thì phong độ của càng tốt hơn trong thời gian gần đây. Ponte Preta giành 2 trận thắng liên tiếp sau khi họ dễ dàng đánh bại Fortaleza với tỷ số 2-0 trong trận đấu vừa qua. Phong độ của Ponte Preta có thể đánh giá là ổn định dù chỉ giành được 1 trận thắng trong 6 trận đấu vừa qua. Cách chỉ 2 điểm với đội xếp phía trước mình trên BXH, Ponte Preta sẽ bỏ hết công sức để đem về thắng lợi trận sân khách này.

 

Số liệu SocUp cho thấy phần lớn các nhà cái Châu Á ra kèo hòa cho trận này coi như là họ không phải tin tưởng vào Sao Bento. Mức kèo trên tăng lên sau khi mở cược sẽ là cản trở đối với Sao Bento. Khả năng là trận này Sao Bento không thể chiến thắng trước Ponte Preta.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu Á: Chọn Ponte Preta

Tỷ số: 1-1/1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *