Bóng đá Ý – Nhận định Ternana V Avellino – Cơ hội giành điểm

Giải Hạng Hai Italia V

Thời gian thi đấu: 19/05/2018 01:30 Thứ Bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Ở 4 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội, Ternana giành chiến thắng 2 trận, Avellino  giành chiến thắng 2 trận.

2. Trong cuộc đối đầu gần nhất, Avellino giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

3. Ternana đang có phong độ tệ hại trong thời gian qua, với 4 thất bại liên tiếp ở 4 vòng đấu gần đây. 

4. Avellino đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

Avellino sẽ có chuyến làm khách của Ternana trong trận đấu vào Thứ Sáu này.

 

đang xếp ở vị trí thứ 17 với 45 điểm, bằng điểm với đội xếp thứ 18 là Ascoli nhưng hơn về chỉ số phụ. Cơ hội để Avellino trụ hạng là rất sáng và họ cần giành thêm điểm số quan trọng ở vòng đấu này. Cơ hội sẽ đến với Avellino khi ở vòng đấu này họ sẽ có cuộc đối đầu với đội bóng đã chính thức xuống hạng là Ternana. Avellino cũng đang có phong độ tạm ổn trong thời gian qua, với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 

 

đang xếp ở vị trí thứ 22 với 37 điểm, họ đã chính thức xuống hạng và cũng không còn nhiều động lực thi đấu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Ternana sẽ thi đấu để tri ân các khán giả của họ, những người đã ủng hộ họ trong suốt mùa giải năm nay. Ternana đang có phong độ tệ hại trong thời gian qua, với 4 thất bại liên tiếp ở 4 vòng đấu gần đây. Ở vòng đấu vừa qua, họ đã bị Pro Vercelli với tỉ số 2-1. Tiếp đón Avellino trong trận đấu vào Thứ Sáu này sẽ là khó khăn đối với Ternana để giành được điểm trước khi nói lời chia tay Serie B. 

 

[Dự đoán]:

LỰA CHỌN: Avellino cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *