Bóng đá Ý – Nhận định Spezia V Parma – 3 điểm trong tầm tay

Giải Hạng Hai Italia – V

Thời gian thi đấu: 19/05/2018 01:30 Thứ Bảy (GMT+7) 

 

———————————————————————

 

Thống kê soi kèo gần đây:

 

1. Trong cuộc đối đầu gần nhất, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

2. Spezia đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. 

3. Parma cũng đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây.

 

[Ý kiến của chuyên gia ]:

 

đang xếp ở vị trí thứ 3 với 69 điểm, họ cũng chỉ kém đội đang xếp thứ 2 là Frosinone có 2 điểm. Họ vẫn còn hy vọng để giành vé thăng hạng trực tiếp lên chơ tại Serie A ở mùa giải đến. Parma đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Tuy nhiên, Jean Roberto D'aversa sẽ có một cơ hội để giành được chiến thắng, khi đội bóng của ông hành quân đến Alberto Picco để làm khách của Spezia vào Thứ Sáu.

 

đang có phong độ thất thường trong thời gian qua, với 2 trận thắng và 2 trận thua ở 4 vòng đấu gần đây. Đội chủ nhà đã thất bại trong việc tìm kiếm cơ hội lọt vào Top dự play-off, họ đang xếp ở vị trí thứ 10 với 53 điểm và kém đội xếp thứ 8 là Perugia với khoảng cách là 7 điểm, các học trò của Fabio Gallo đã hết hi vọng vào Top play-off  khi họ đã bị Avellino đánh bại với tỉ số 1-0 ở vòng đấu vừa qua. .

 

[Dự đoán]:

LỰA CHỌN: Parma cả trận

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *