Bóng đá Ý – Nhận định Spal V Chievo – Cân sức cân tài

Spal V Chievo –
Serie A -Ý- Thời gian thi đấu: 19/4/2018 01:45 Thứ năm (GMT+7)           
 
———————————————————————
 
[Dữ liệu SocUp]: 
1. Spal hiện đang xếp thứ 17 trên BXH Serie A với 28 điểm sau 32 vòng đấu; Chievo xếp thứ 16 với 30 điểm sau 32 vòng đấu.
2. Spal thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 20%)
3. Chievo thắng 2, hòa 1, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)
4. Đối đầu trước đây Spal thắng 0, hoà 1, thua 2 (tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ nổ tài 50%)
 
[Ý kiến của chuyên gia]:
 
Trận hoà 0-0 trên sân Fiorentina vòng đấu vừa qua là vòng đấu thứ 7 mà Spal bất bại tại trong thời gian gần đây với 2 chiến thắng cùng 5 trận hoà. Dù vậy, khoảng cách mà Spal tạo ra được với nhóm xuống hạng mùa này cũng chỉ là 1 điểm chưa thật sự khả quan.
 
Đón tiếp Chievo trên sân nhà vòng đấu thứ 33 này Spal được đánh giá cao với mức tỷ lệ Châu Á -0/0.5, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn chỉ đánh giá cao Spal bởi yếu tố sân nhà đang có được, điều này cũng có thể hiểu được bởi về mặt chuyên môn Spal không được đánh giá cao tại sân chơi Serie A lần đầu tiên góp mặt.
 
Trong khi đó, với Chievo hiện tại nhiệm vụ cũng đang còn rất nhiều. Thực tế là vậy bởi chỉ xếp trên Spal trên BHX hiện tại hay khoảng cách chỉ là 2 điểm với nhóm xuống hạng rõ ràng mục tiêu cũng sẽ là rất lớn, chính vì vậy trước một hình ảnh Spal không mấy khởi sắc cũng sẽ là cơ hội để Chievo thu về những điểm số tiếp theo.
 
Mặt khác, trong quá khứ Chievo cũng đang 3 lần bất bại trước Spal với 2 chiến thắng và 1 trận hoà cho thấy được khoảng cách và sự chênh lệch của hai đội. Chính vì vậy, theo các chuyên gia SocUp thì với mức tỷ lệ +0/0.5 hiện tại Chievo đáng được tin cậy ở vòng đấu này.
 
[Dự Đoán]
Kèo Châu á: Chọn Chievo +0/0.5
Tỷ số: 1-1
 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Gọi để mua TIP